Tư Vấn Thiết Kế, Xây Dựng Và Vận Hành Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới, những cải cách kinh tế đã thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, phát triển công nghiệp - nông nghiệp. Nhu cầu về nguyên liệu hoá chất cũng ngày càng tăng. Sự tăng trưởng kinh tế đó dẫn đến gia tăng lượng chất thải và phát sinh nhiều chủng loại chất thải độc hại. Tình trạng đó đã tác động đến môi trường. Việt Nam đang trong tình trạng thiệt hại về môi trường ở mức cao và giá trị này đang có khuynh hướng gia tăng.

  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, Thuận Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về tư vấn, thiết kế, xây dựng và vận hành xử lý nước thải cho các đơn vị có nhu cầu.

  Ngoài sản xuất những hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Thuận Phát còn có hệ thống dịch vụ xử lý nước thải trọn gói. Công ty hiện tại đang vận hành xử lý nước thải cho nhiều đơn vị trong lĩnh vực dệt nhuộm, hóa chất và ngành thép.

  Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Thuận Phát có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang vận hành các nhà máy xử lý nước tại cho các tập đoàn nước ngoài (Hàn Quốc, Đài Loan …) tại các khu công nghiệp Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai), Phú Mỹ, Mỹ Xuân (Bà Rịa Vũng Tàu) … nên khi nhận được yêu cầu, nhân viên của Thuận Phát sẽ dựa trên nhu cầu và tài chính của khách hàng để nghiên cứu về hệ thống xử lý nước thải, tư vấn sử dụng hóa chất, nhân công, thiết bị, khuyến cáo ưu tiên sử dụng những công nghệ tiên tiến... nhằm để giảm thiểu tối đa chi phí cho việc vận hành xử lý nước thải nhưng quan trọng nhất vẫn đảm bảo nước thải đạt chỉ tiêu yêu cầu về kỹ thuật.

Với lịch sử phát triển công ty từ kinh doanh và dịch vụ vận tải, Thuận Phát đã và đang đầu tư các xe tải chuyên dùng trong vận tải hàng hóa và đặc biệt là hóa chất như xe tải bồn và xe bồn chuyên dụng... để giúp quý Khách hàng có được những phương án vận chuyển tối ưu nhất.

  Đối với những hệ thống xử lý nước đang hoạt động gặp phải khó khăn trong công tác vận hành, Thuận Phát sẽ tư vấn miễn phí công tác khắc phục và sẵn sàng tư vấn cải tạo, nâng cấp nếu khách hàng có nhu cầu.

  Tóm tắt quy trình công nghệ xử lý nước thải tại Thuận Phát:

Quy trình công nghệ xử lý nước thải.