Vận Tải Hoá Chất

Với lịch sử phát triển công ty từ mô hình họat động chủ yếu là dịch vụ vận chuyển hàng hóa và kinh doanh, Thuận Phát đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng lớn khắp các khu công nghiệp trên toàn quốc. Sau bước chuyển mình qua sản xuất và kinh doanh hoá chất, Thuận Phát vẫn giữ được thế mạnh về dịch vụ vận tải bằng sự chuyên nghiệp trên từng chặng đường cùng với mức giá TỐT trên thị trường.

  Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hoá chất, bằng cách đầu tư các loại xe tải bồn và xe tải chuyên dụng, Thuận Phát đã giúp khách hàng có được những phương án vận chuyển tối ưu trong lĩnh vực vận chuyển hóa chất dạng lỏng như Axit Citric, Axit Acetic, Axit Nitric… Đặc biệt, tất cả các đầu xe đều được trang bị thêm các công cụ hỗ trợ lên xuống hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển hóa chất được diễn ra một cách an toàn và thuận tiện nhất.

 

 

  Xe tải bồn và xe Bồn chuyên dụng: 

  Từ việc đúc kết được những kinh nghiệm trong vận tải chuyên nghiệp cũng như quản lý vận tải chuyên nghiệp, Thuận Phát đã và đang đầu tư nhiều loại xe tải bồn và xe Bồn chuyên dụng khác nhau trong vận tải hàng hóa và đặc biệt là hóa chất.

  Những xe này sau khi đầu tư sẽ được cải tiến hệ thống bồn bằng cách sử dụng các loại vật liệu chống ăn mòn do hóa chất và chống oxy hóa mặt trong của bồn. Các loại vật liệu trên như là: sợi thủy tinh, keo chống ăn mòn, nhựa chống ăn mòn…đã được kiểm nghiệm về an toàn cũng như khả năng chống ăn mòn do hóa chất, giúp làm tăng cứng bề mặt bồn, tăng khả năng chịu áp lực bên trong bồn. Việc sử dụng các loại vật liệu này là giải pháp kinh tế cho khách hàng, một mặt mang lại giá cả hợp lý mặt khác giúp tối ưu hóa dịch vụ khách hàng.

  Quá trình vận chuyển hóa chất cũng được thực hiện theo quy định về vận chuyển hàng nguy hiểm.

  Ngoài việc đầu tư vào những loại xe chuyên nghiệp dùng cho vận chuyển hoá chất, Thuận Phát còn áp dụng kỹ thuật mới trong quản lý vận tải chẳng hạn như quản lý chặng đường vận tải sử dụng GPRS.

  Đội ngũ lái xe của Thuận Phát không những có giấy phép điều khiển còn hiệu lực, kinh nghiệm trong vận tải hóa chất mà còn thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức về an toàn hóa chất và phòng chống cháy nổ cùng với chứng chỉ chứng nhận đã được huấn luyện an toàn hóa chất do Bộ Công Thương cấp.

  Với tất cả các ưu điểm này, Thuận Phát tin rằng hàng hóa sẽ được đảm bảo, khách hàng được phục vụ tốt nhất với mức hợp lý nhất.